750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Xoài ko chỉ là một loại đồ thưởng thức thơm trong mỗi bữa cơm mà nó còn được áp dụng làm cream trong qua hè nữa. Và tối nay, 1 món dùng đã khác được thực hiện từ xoài đó chính là công thức làm bánh kem xoài để bày trí lên món bánh sinh nhật xem thật lôi cuốn cộng thêm bắt mắt. Cùng để nauanngon.net dạy các bạn các bước làm loại bánh cream xoài này ở nhà mà vẫn có hương vị siêu hấp dẫn như ngoài cửa tiệm món bánh hé!

Cần có để cần chuẩn bị gồm:

Hai trái trứng , 6 gram bột sắn 44 gr đường cát 54 gam bột mỳ Muối Khuôn thực hiện loại bánh cộng với phới Cách thực hiện phần đáy món bánh cream xoài như bên dưới: Đập trứng gà ta cùng với đảo cùng đường cát tầm MƯỜI fut. Xảo mà đến lúc dung dịch sệt mịn tiếp đó có màu vàng vàng, trắng ngà Tiếp theo, các nàng đảo đều bột đao cộng thêm bột bánh(mì) cùng với muối. Muôi lưới lọc chậm chậm vào hợp chất trứng vịt ở trên, thử dùng phới đảo nhẹ tay. Cho vào khuân tòn ngon được chống bám. Tiếp đó, mọi người để vào lò nung nóng ở 175 °c, nướng chừng ước chừng 20 ′ hay mà đến lúc loại bánh chín vừa. Để ý: Ko được đặt quá lửa ko món bánh bị hết nước, để non món bánh sẽ xẹp. Đưa loại bánh ra khỏi khung bánh sau đó đặt bớt nóng. xắc phần đế món bánh thành miếng dày tầm tầm Một -1.5 cen ti met

Xem thêm: http://hoclambanhkem.edu.vn/noi-hoc-lam-banh-o-dau-tot-tai-tp-hcm-da-nang/​Các nliệu cần chuẩn bị:

Hai trái xoài cát, 24 mi li lít nc 104 mililit milk chua có đường trắng 104 gr đường hạt 24 mi li lít mật ong Muối 24 mililit nc cốt chanh 6 lá gelatin 54 mi li lít vani 254 mililit cream tươi khuấy bông

Cách thực hiện mousse xoài như dưới đây

: Bước đầu, xoài lạo vỏ rồi thái thành khúc vừa đưa vào máy máy quay sinh tố. Mang cả mật ong, đường cát cộng với 20 mi li lít nc cốt để nghiền cùng xoài. Rồi, chắt dung dịch sang rây. Để dành lại ước chừng Ba muôi súp nc xoài để thực hiện phần “gương” của mặt loại bánh cream xoài. Kế tiếp, lá gelatin ngập nước trong nc mát tầm 10-15 ' sau đó cho ra cho hết nước nc. Tiếp đó bỏ vào chén bé kèm cùng 20 mililit nc. Hấp cách thủy cho chảy hay lò vi song quay 40 s. Đặt nguôi Một xí kế đó xảo cùng hợp chất xoài được thực hiện ở trên. Còn cream tươi xảo bông, trộn đều sữa bò chua có đường hạt cùng với cream tươi cùng với vani Kế đó, đảo đều chung phần cream tươi cộng thêm xoài ta được dung dịch jelly Sử dụng khuân để rời có đường kính với khung bánh nướng món bánh gateau ở trên. Để Một đoạn loại bánh spone xuống đế khuân, bỏ hổn hợp mousse, dàn thiệt là đều cho phẳng mặt tiếp đó cất vào khay đá chừng Một - Hai tiềng đồng hồ Khi mà tấm bánh trong ngăn đá đã khá đá, cầm ra sau đó dội hợp chất jelly lên trên món bánh. Tiếp đó đưa zô tủ tê tê kệ mát rồi đặt sang tối.

Học làm bánh chuyên nghiệp chúc các bạn thành công

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0