750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Bánh sữa Ấn Độ - món bánh ngon đơn giản dễ làm, Loại bánh sữa kiểu Ấn Độ là loại trong vô vàn loại bánh thấy thấy cám dỗ mà mọi người ko thể chối từ. Hãy nghiên cứu các nliệu các bước làm món bánh sữa kiểu Ấn độ béo béo đầy chết mê của tôi  tạo thêm yêu nền ẩm thực Ấn Độ nha!


Các nliệu chế biến từng cái bánh 

- Chừng 250 mi li lít nc
- 232 gr milk Khoya cô đặc, cạo bé
- 48 gam bột mỳ 
- Một tí muối
- Dầu ăn
Thực hiện si rô đường mía
- 470 g đường hạt
- 150 mililit nước tinh khiết
- Ba - Bốn trái thảo quả, xay nát
- Hai giọt nước lọc hoa hồng (tùy cá nhân, nếu có)
- 1 vài sợi saffron (tùy mỗi người, nếu có)
Các bước làm những chiếc bánh sữa kiểu Ấn Độ:
1:
- Đối cùng với các nliệu sữa Khoya cô đặc, các chị sẽ cần lựa ở ngoài cửa hàng có khá là lớn nhe! 
- Trong 1 chiếc tô bự, các mẹ đảo đều sữa khoya cô đặc lạo vừa cùng bột mỳ cùng với muối. Đảo đều thật đều tay.
- Kế đó đưa 1 ít nước sạch vào đảo cho kỹ. bột tạo dạng mịn là chuẩn.
2:
- Vận dụng tay lắn khối bột này thành nhiều lặn tròn bé vừa ăn.
- Các bạn kkhông nên lặn bự quá tại vì loại bánh còn nở khi chiên tiếp đó trong thời gian ngâm si rô hé!
3:
- Để xoong sâu lòng lên bếp, để dầu chiên vào sau đó bé lửa to để dầu ăn sôi. Tiếp đó thả món bánh vào tuy nhiên ko nên bỏ mạnh, từng cái bánh dễ bám vào nhau và khó khăn chiên.
Mọi người hạ lửa vừa bởi chiên những chiếc bánh ở mức nhiệt vùa tầm để tránh bị cháy và làm loại bánh chín vàng từ trong ra ngoài.
4:
- Chiên món bánh cho đến khi lớp vỏ của từng cái bánh ngả qua màu cánh gián. Lấy những chiếc bánh ra đặt lên dĩa có giấy thẩm dầu.
- Rồi, các chị chuyển sang thực hiện phần siro.
5:
- Để 1 chiếc ấm thường lên bếp, cuấy nc cùng với đường trắng. cho lên bật lửa cho sôi cùng ngọn lửa vừa.
- Áp dụng xìa hòa quyện cho tới đường cát chảy rồi bươc kế theo bật bếp sôi.
- Cộng với thảo quả xay, saffron cộng thêm nước hoa hồng (nếu có) vào nấu cùng.
6:
- Đặt nước si rô nguôi tầm Năm ph là thả những tấm bánh tròn vào đây.
- Mới khi để hết số loại bánh vào xong, các bạn cần đậy kín vung lại để ngâm món bánh chừng Bốn h  để từng cái bánh thấm giác vị.
- Món bánh ra lò vô cung chuẩn ngon lại ngậy béo đầy say 
- Các nhỏ nhất định sẽ thấy là yêu mếm mùi vị mà những chiếc bánh đưa lại. Cùng vào căn bếp tiếp đó thực hành loại bánh ngay bây giờ thôi nào!
Mong muốn mọi người làm đạt chuẩn cùng với hướng dẫn làm món bánh sữa kiểu Ấn Độ béo ngọt đầy mê hoặc nha!

>> Khóa học làm bánh trung ở đâu

Tag(s) : #Học làm bánh, #banh ngon

Share this post

Repost0