750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Bánh quy đã có từ khá lâu, nhưng thường đa phần đều gặp bán quy mì, khô khô, nhưng có một cách thực hiện món bánh quy mà ai cũng phải thích, bánh rất thơm, ngon, đủ vị từ bơ, trứng, mà mứt hoa quả, hãy cùng làm với http://monngon24h.over-blog.com/ nào

Nguyên liệu:

  • Tinh mùi vị vani 2 muôi cà fe
  • vỏ cam lạo vụn 3 thìa cà fe
  • bột mỳ 300 gam
  • Muỗi 1 muôi coffee
  • bơ lạc 250 gram
  • đường cát 90 gram
  • Trứng gà 3 quả
  • Mứt dâu, hoặc táo

Cách làm: Bước một : gọt bơ thành từng miếng bé, cho vào chai đảo bông lên với đường. sau đó thêm trứng gà, tinh chất vani, vỏ cam lạo vụn vào đánh cùng đến khi lấy được hỗn hợp mềm mịn. màng bột mỳ, muối hạt vào tô hỗn hợp, bật máy đảo với vận tốc chậm nhất và đảo cho tới bột thu đảo đều với hơi tơi. công đoạn 2 : nhào bột bằng tay lấy thật kỹ, nếu bột món bánh hơi khô, mình thêm ít nước lọc múc bột chảy ra. dùng bọc thực phẩm cuộn lọ lại, đưa vào ngăn mát tủ đông bê bột nghĩ tầm 3 tiếng. công đoạn 3 : khi các bạn ủ bột chảo, múc bột ra, rải ít 1 mỳ lên bàn rồi xài thanh tán bột tán khúc bột lớp mỏng ra chừng 3mm giai đoạn 4 : xài khay tỉa bột dạng tròn có đường trắng kính 8cm gọt đoạn bột Thành những dạng tròn nhỏ. lấy 1 muôi coffee mứt quả cây vào giữ khúc bột dạng tròn. kỹ tay gấp mép bột bên quả vào chính giữa, tương tự gấp mép bên phải lại, còn lai gấp mép bột bên dưới lên trên là xong. B năm : bắc những món bánh đã thực hiện vào khuân hơ có lót trước giấy nến, làm nóng sẵn lò nướng sẵn khi hơ bánh khoảng mười fut, múc bánh vào hơ ở khoảng 180 độ C trong vòng 20 fut là bánh chín. đợi bánh quy nguội hẳn, mọi người bỏ vào hũ thủy tinh sau đó sử dụng dần.

Lưu ý: bánh này mà ăn cùng bánh lạnh sẽ ngon hơn nhiều, hãy học làm bánh lạnh để làm ra thật nhiều các loại bánh ngon hơn nhé

Tag(s) : #Cam nang

Share this post

Repost0