750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Món thịt bò xào hạt tiêu rất ngon và thơm, nấm béo thơm, rất mềm miệng. Món Thịt vai bò xào tiêu hạt này giúp ruột gan các bạn ấm áp hơn, chống chịu khỏe hơn với cái lạnh khắc nghiệt. Điều bí mật món ngon này sẽ được monngon24h.over-blog.com share free qua bài viết dưới dây.

 

Nguyên liệu thực hiện:

Thịt thăn bò 500 gam Cafe bột soda nở MỘT PHẦN HAI xìa

Hành khô Hai cây Gừng bé Một đoạn Cà chua Hai trái Bột mỳ 30 gram Cà fe dấm trắng Ba muỗng Hành củ Một củ Tỏi Bốn tép Dầu hào Nước xìdầu (nước xìdầu) Chút rượu trắng Mắm muối, tiêu đen

Công thức thựu hiện:

Thịt bò xắc khúc bự dần mỏng, bản dầy 0.6 cen ti met. Đảo thịt với bột nở cộng thêm dấm trước MƯỜI p cho mềm thịt Tiêu hạt xao chín, đập vừa Hành ,tỏi , gừng lột vỏ, bằm bé. Lấy hành, gừng, tỏi, chút tiêu hạt, dầu hào, rượu trắng vào tô thịt. Đảo đều, để Một tiềng đồng hồ cho thịt thấm đều vị gia. Hành củ bóc vỏ, cắt lát mỏng, trải thậy đều vào dĩa sâu lòng. Cà chua tỉa chữ thập phần đế. Bật bếp sôi nc thì đưa cà chua vào ước chừng nửa fut. Cho cà chua ra,kế tiếp chậm chậm gỡ tách vỏ. Các bạn bổ làm hai cà chua, khoét bỏ hết phần hạt. Nghiền thiệt mịn cà chua. Bắc xong vừa lên bếp, lấy dầu thực vật vài. Đổ cà chua vào nấu sôi, xì dầu, nêm mắm muối, ít rượu trắng cho vừa thưởng thức. Mang bột mỳ vào khuấy đều tay sệt lại thành sốt. Bắc xoong lên bếp, cho mỡ thựu vật. Đổ thịt, sốt lửa to, nêm vị gia vừa dùng. Sốt đến thịt chín tới thì done! Đưa sốt cà chua vừa sốt vào thịt, cho thêm tiêu cay đập dập, bật lửa cho 1 lúc đến khi thịt thấm đều sốt là được. Đổ thịt lên mặt lớp hành củ đã chuẩn bị sẵn . Rắc rau mùi lên mặt để bày trí.Mọi người sẽ cần vận dụng nóng với cơm hay với món bánh mỳ. Với hướng dẫn làm món thịt mông bò xào hạt tiêu thơm nồng cho ngày tê tê bữa ăn người quen mọi người sẽ thật lôi cuốn. chúc các mẹ chế biến thành công và chúc ngon miệng hé!

 

Tag(s) : #mon ngon, #học nấu ăn

Share this post

Repost0