750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Thay thế món cùng cái bánh bao phần bên trong thịt mọi ngày , ngay bây giờ các chị hãy xem chế biến bánh bao ngô mềm, thơm lại siêu ngon thôi nào!!

Cách làm bánh bao bắp tại nhà


Nguyên liệu cần thiết để làm bánh bao bắp non

30 gram đường mía
1/5 thìa coffee muối
200 gam bột
3 g men nở (instant dry yeast)
20 gam dầu dùng
70 mi li lít sữa vinamilk
70 g ngô (ngô lon) nếu là ngô trái các mẹ phải hấp mới chín trước khi đánh.
Hướng dẫn làm từng cái bánh bao bắp ngon
Ngô cộng thêm 50 gram sữa nguyên chất bỏ vào máy quay xay lát.
20 mililit sữa bò sau cùng bật bếp nóng nóng kế đó thả vào men để Năm ph men sẽ nở giống gạch cua.
Sử dụng tô bự bự cho tất tật thành phần vào trộn rồi nhồi đến lúc bột mịn, tiếp đó ủ bột Một 60 p đồng hồ.
Sau Một tiềng đồng hồ bột nở thành gấp đôi sau đó các bạn làm ngay phân bột ( 40 gam / phần), bước tiếp theo cán dài tiếp đó bó tròn rồi đưa bột nghỉ tiếp 30 p và cho hấp Tám fut là những chiếc bánh chín vừa. Từng cái bánh chín tới đặt bớt nhiệt, cất trong kệ đá để buổi sáng hôm sau hấp lại cả gia đình nhâm nhi sáng.
Những chiếc bánh bao ngô mang tính ngọt cùng với vị ngô thanh nhẹ tạo ra 1 mùi hương đầy quyến rũ, mới lạ khiến tất cả thành viên trong gia đình sẽ phiêu, hấp dẫn món này hợp cả cho các bạn trẻ dùng chay nữa đó mọi người!
Dạy làm bánh chuyên nghiệp Hi vọng bạn thực hiện tốt và dùng ngon cùng với những tấm bánh bao ngô nhe!

>> Học làm bánh mì chuẩn Pháp tại nhà

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0