750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Cách làm bánh bao bí đỏ đặc biệt kiểu mới, với mỗi cái bánh bao cổ truyền làm các chị cảm giác nhạt nhẽo bởi vì đã nhâm nhi khá nhiều? Vậy hãy xem 1 thành phần chế biến từng cái bánh bao mới cực hay kèm cùng bí đỏ cộng thêm vừng đen hé! Và tôi bật lửa lên để tham khảo thực hiện những chiếc bánh bao bí đỏ bó vừng đen coi hấp dẫn, dùng ngon miệng cùng dạy làm bánh thôi nào!


Thành phần chế biến loại bánh 
- 290 g bột bánh(mì).

- Năm g milk bột tách béo.
- 21 gram bột vừng đen.
- 210 gram bí đỏ.
- Hai gam men.
Vật dụng thực hiện món bánh

- Cây cán bột.
- Xửng hấp.
- Dao.
- Tô bự.
- To.
- Giấy.

>> Dạy làm bánh trung thu 
Hướng dẫn làm từng cái bánh bao bí đỏ bọc vừng đen
1:
- Bí đỏ xử lý sạch, bóc vỏ, xắt thành từng lát vừa tiếp đó cho đi hấp cho mới chín xộp. Khi mà hấp ok sau đó xay thiệt mịn bí đỏ cùng 1 xíu nước tinh khiết.
- Đưa Một chiếc to sạch, đảo đều bột bánh(mì), sữa bò bột và men lại thành một, rồi đưa bí đỏ đã xay thiệt kỹ vào khuấy đều và sau đó xảo bột thủ công đến lúc coi bột mịn và thậy đều rồi để yên tầm tầm 30 fut để bột nở lớn ra
- Khi bột đã nghỉ đủ giờ trong ngày là đưa bột ra, phân làm hai phần ngang nhau: Một phần đảo cùng với bột vừng đen, phần sau cùng thì đặt nguyên.
2:
- Sử dụng cây cán bột để cán cho Hai bỏ bột phẳng, mịn.
- Để cái bột vừng đen lên chiếc bột bí bắp sau đó cán bột lại Một lần nữa cho Hai phần bột bị bám cùng nhau, kế đó buộc bột lại tạo hình ống kế đó tách bột thành những khoang bé ước chừng Bốn - Năm centimet.
3:
- Xắt giấy thành nhiều đoạn mẫu vuông có cạnh tầm Bốn - Năm xăng ti met để lót dưới đáy những chiếc bánh bao. Tiếp đó để loại bánh vào xửng, hấp ước tầm Một h là món bánh chín vừa. Khi từng cái bánh chín tới sau đó để yên những chiếc bánh trong ấm cho thêm Ba - Năm ph nữa tiếp đó mới mở nắp xong!
Mong rằng các mẹ thực hện tốt cùng hướng dẫn làm loại bánh bao bí đỏ bó vừng đen xem cuốn hút, ngon miệng miệng này nha!

Xem thêm cách làm bánh bao khác:

Cách làm bánh bao bắp non thơm ngon tại nhà

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0