750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

giới thiệu món bánh chuối nướng siêu chuẩn từ chuyên gia, banh này là sự kệt hợp giữa vị thơm nồng từ sữa vị mềm mại từ chuối cộng thêm đôi tay khéo néo tạo ra món bánh bao chay ngon siêu hạng

 

Thành phần :

  • Rượu rum: 1 thìa canh
  • Trứng gà: một trái
  • Bơ: 50 g
  • Vani: 1/2 thìa cà phê
  • Bột mì: 50 gam
  • bánh mì: 150 g
  • Sữa tươi: 200 ml
  • Đường: 150 gam
  • Chuối tây chín: 500 gram
  • nước cốt dừa: 200 ml

Cách làm bánh chuối nướng :

giai đoạn 1: Chuối tây chín lột lột vỏ chuối, xắc lát.

giai đoạn 2: trộn vào chuối một thìa canh rượu rum. rồi trộn đều chuối với đường cát, để Tới khi đường trắng tan hoàn toàn.

giai đoạn 3: món bánh mì cắt miếng mỏng. Bơ nấu đưa chảy ra.

giai đoạn 4: Hòa bột mì, nước cốt dừa, sữa tươi và bơ đưa đều. tiếp tục đập trứng vào trộn đều múc các Chuẩn bị tan đều với nhau.

Bước 5: múc món bánh mì vào hỗn hợp vừa làm, thêm vani, gạn phần nc đường trắng ướp chuối vào. đảo đều lấy món bánh mì thấm hỗn hợp.

Bước 6: Quết bơ đều xung quanh khuôn nướng. rồi, xếp một lớp chuối xuống đáy khuôn. múc hỗn hợp bột vừa đảo đều phủ thiệt đều lên trên. tiếp đó lại xếp một lớp chuối, sau đó lại đến một lớp bột. Trên cùng xếp đều một lớp chuối sao đưa hết hỗn hợp bột và chuối.

Bước 7: cho khuôn món bánh vào bếp nướng vào tầm 150°C trong khoản ước chừng 90 p.

Thật hấp dẫn đặc biệt phải ko mọi người ? h thì hãy bắt tay vào bếp và thực hiện món bánh chuối nướng cốt dừa bùi bùi béo béo thơm đặc biệt này đưa đưa cả gia đình thôi nào. Chúc mọi ngươi thực hiện thành công hé

http://hoclambanhkem.edu.vn

Tag(s) : #Học làm bánh

Share this post

Repost0