750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Các chị có tin là những chiếc bánh pancake chế biến với xoong cơm điện vẫn có khả năng đẹp ko thua gì loại bánh hơ lò ko?, với Dạy làm bánh chuyên nghiệp thì không có gì khó cả, cùng tham khảo nhé

cách làm bánh Pancake nồi cơm điện


Để thực hiện món bánh pancake với nồi cơm điện, mọi người cần:
- 300 gram bột từng cái bánh pancake
- 30 gr đường hạt
- Hai trái trứng gà ta
- 375 mililit sữa vinamilk
Các bước làm bánh pancake xoong cơm điện như dưới đây:
Bước 1:
- Bỏ bột, đường cát và trứng gà ta vào chén, kế đó đảo đều tay. Vừa khuậy, các chị vừa khẽ khẽ đổ phần sữa bò vào đến khi hết phần bột loại bánh mịn hẳn.
Bước 2:
- Lấy bột món bánh vào ấm cơm điện kế đó bật lửa cho lên. Nếu nhà các mẹ vận dụng tách xong tự động thường, ko có chế độ canh time thì các bạn note bật bếp 2-3 lần cho tới từng cái bánh chín tới hoàn toàn nha!
Bước 3:
- Các mẹ thử những chiếc bánh với cách cắm tăm gỗ xuống, nếu rút ra mà tăm sạch, ko bị bám bột nữa là loại bánh đã vừa chín hẳn. Tổng thời giờ để “nung” món bánh là chừng 20-25’.
Bước 4:
- Bước sau cùng, mọi người chỉ cần mang từng cái bánh ra khỏi ấm tiếp đó cộng với topping lên mặt nữa thôi.
Món bánh pancake thực hiện với xoong cơm điện thôi mà nhìn cũng chằn chặn, khoái mắt thế này cho mà xem!
Các bạn lưu ý áp dụng loại xong có không bám để khi đưa những chiếc bánh ra, loại bánh được bề mặt đẹp thế này nhe!
Mọi người sẽ cần dùng món bánh kiểu đơn giản…
hoặc "điên cuồng" thành các loại dâu cùng với mứt đều cám dỗ cả!
Học làm bánh mì pháp 

Tag(s) : #banh ngon, #Học làm bánh

Share this post

Repost0