750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Cách làm bánh tôm rán phô mai đơn giản mà ngon - Từng những cục bánh giòn tan cùng vị tôm cám dỗ bao buộc lớp trong phomai béo nồng hẳn sẽ là món nhâm nhi vặt quyến rũ những ngày tụ tập bạn thân! Cùng chúng tôi học làm bánh tôm phomat nhâm nhi vặt vô cùng ngon này hé!


Thành phần chế biến những chiếc bánh 
– 354 gram tôm

– 34 gram xào Mayonnaise
– 24 gam bột rán xù
– 54 gam pho mát Cheddar gọt sợi
– 54 g phomai Mozzarella cạo sợi
– ¼ củ hành củ
– 30 g cọng hành
– Mắm muối: muối, hạt tiêu
– Dầu dùng
Hướng dẫn làm loại bánh tôm phomat dùng vặt siêu đã
1:
– Bằm vừa hành củ cộng với lá hành.
2:
– Tôm xử lý sạch, lột bóc vỏ và chỉ lưng, xắt thành hạt lựu sau đó bằm thật bé.
3:
– Trộn các thành phần mà trước đó chuẩn bị (trừ pho mát Cheddar) lại thành một, nêm cho thêm muối cùng với tiêu xanh để vừa sở thích.
4:
– Viên dung dịch tôm thành các nắn tròn kế đó đè dẹt, tiếp đó mang phomai Cheddar vào lõi, túm lại rồi nắn tròn rồi dí hơi dẹt hợp chất tôm.
5:
– Để Một nồi dầu rán lên bếp, chờ dầu thực vật nóng rồi đưa tấm bánh tròn tôm vào rán đến lúc món bánh vừa chín đều tất tật các mặt là mang ra dĩa có lót sẵn miếng thẩm dầu tiếp đó dùng thôi!
Mong rằng các chị thực hện tốt cùng với các bước làm bánh tôm phomat dùng vặt cực ngon này nha!

>> Xem thêm về khóa học làm bánh trung thu, dạy làm bánh trung thu dẻo lạnh, bánh trung thu rau câu, lớp học làm bánh trung thu chuyên nghiệp: khóa học làm bánh trung thu

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0