750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Cá điêu hồng chắc không là không biết, nhưng cá diêu hồng nướng bạc thì chưa chắc đâu nhé, nếu bạn đã từng thưởng thức qua món cá nướng này rồi, thì chắc bạn phải chết ngất mất, nó rất dễ làm mà cực ngon, chấm mắm me ớt, ăn với bún và rau sống thì còn trên trên trên cả tuyệt vời

Nào cùng monngon24h.over-blog.com Học ngay và luôn nào

Cần có các NL sau:

một con cá diêu hồng một ký

ít xả

1 củ gừng

30g bột nghệ

giấy nướngbạc

bánh tráng

rau sống

Gia vị, mắm muối

1 bó hành

giá đỗ

me để làm mắm

500g bún

Cách làm:

Con cá điêu hồng từ một ký làm sạch, Dùng dao khứa vài đường trắng trên mọi người cá đặt khi trộn cá dễ thấm gia mùi và nướng mau chín.

hòa một bát nước sốt đặt trộn cá gồm: Củ hành tím, sả băm nhuyễn, gừng gọt sợi, chút muối , bột nghệ , đường cát , nước tương , bột nêm , tiêu đen Xay và ít dầu thực vật .

trộn gia vị thiệt đều lên bạn cá, lớp gia vị còn lại dồn hết vào bụng cá. dải tờ giấy bạc lên khay hơ, lót khoảng vài cọng sả cắt miếng đề dập sau đó đặt cá lên, rưới hết gia vị vào tiếp đó cuộn giấy bạc lại thật kín để khoảng 30 phút bỏ thẩm gia mùi sau đó bỏ vào bếp nướng khoảng 20 p.

khoảng quá trình đợi cá vừa tới đi hòa một chén nc mắm me cộng với đặt ép các con Dùng rau tôi thường cuộn sẵn 1 dĩa bánh tráng với rau giá cùng với bún.

Món này thực hiện vô cùng đơn giản với ko tốn nhiều thời gian.

Mẹ nào gặp phải những đứa con phức tạp tính như các con nhà tôi, hãy học bắc tay vào làm nhé, hy vọng chúng sẽ mê tít.

>> Bí quyết làm cá kho tộ

>> Bí quyết làm dồi heo đúng chuẩn

Tag(s) : #mon ngon, #học nấu ăn

Share this post

Repost0