750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

quả Sầu riêng hay hay ko được yêu quý bởi mùi thơm quá nồng của nó, thế mà nếu học hỏi cách “thực hiện” các chị vẫn có cơ hội chế biến ra từng cái bánh cùng vị sầu riêng ngọt ngon nổi danh mà hương thơm thì ko quá nồng đó mọi người! Cùng học làm bánh chuyên nghiệp  tham khảo công thức làm từng cái bánh quy vị sầu riêng chiên giòn khó cưỡng này nha!

>> Làm bánh quy mứt

Nguyên liệu làm bánh quy sầu riêng

– 155 gam thịt sầu riêng.

– 115 gam đường mía. – Ba phần đỏ trứng gà.

– 365 g bột bánh(mì) đa dụng. – 145 gram bơ mặn. – Một xìa tinh chất vani. – 1 xíu muối.

Vật dụng chế biến

– Lò vi sóng. – Tô bự. – Màng bọc thực phẩm. – Khung bánh xắt bột món bánh quy. – Kệ hơ. – Giấy không dính. – Cây cán bột.

Hướng dẫn làm bánh quy vị sầu riêng chiên giòn

1: – Trộn bơ nhạt, đường hạt, trứng gà ta, bột bánh(mì) cộng thêm muối lại thành một trong Một chiếc tô bự . Rồi cộng với thịt sầu riêng và tinh chất vani vào trộn và.

2: – Vãi 1 xí bột bánh(mì) lên trên bàn sau đó cho khối bột sầu riêng ở công đoạn Một ra, thử dùng tay xảo lại cho thiệt là đều.

3: – Thử dùng màng cuộn thực phẩm để buộc khối bột lại, tiếp đó để vào trong kệ đá tầm tầm Một h.

4: – Khi mà đã đặt trong ngăn tê tê đủ giờ trong ngày sau đó đưa khối bột ra ngoài, gỡ loại màng bó thực phẩm kế đó sử dụng cây cán bột để cán cho khối bột mỏng ra (ước chừng 1 cen ti met).

5: – Sử dụng khung bánh để xái khúc bột đã cán thành các mẫu thù tùy ý. Kế đó để những chiếc bánh lên kệ nung đã lót sẵn giấy không dính sau đó đưa kệ loại bánh vào lò, hơ ở tầm nhiệt 180 ° ước tầm 8-10 fut, nhìn thấy món bánh có màu vàng xẫm lôi cuốn là ổn. Cần quan tâm: các mẹ nhớ thực hiện nóng lò trước khi nung tầm MỘT CHỤC ph nhe! Mong rằng các bạn thực hện tốt cùng với các bước làm từng cái bánh quy vị sầu riêng giòn ran khó cưỡng này hé!

Làm bánh mì pháp 

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0