750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Các bạn chắc hẳn đã từng biết món bánh caramen, có khá nhiều loại caramen khác nhau dựa theo công thức tạo lên chúng. Mình xin chia sẻ đến mọi người hướng dẫn làm caramen thơm cùng với thành phần cơ bản từ trứng vịt cộng thêm sữa nguyên chất như bên dưới. Hay như 1 số nơi vẫn gọi thì đây chính là công thức làm loại bánh flan mà các bạn từng biết.

 

Nguyên liệu làm bánh caramel đơn giản:

Trứng vịt tầm tầm Ba trái Sữa nguyên chất ko đường ước chừng 200 mi li lít Sữa ông thọ tầm Ba muôi súp – mọi người phải cần cho thêm bớt tùy thuộc vào khẩu vị của các chị Đường cát chừng Hai xìa cafe Một Ấm hấp cách thủy

Cách làm bánh caramal đơn giản:

B 1: Chộn đều trứng cùng sữa bò Trứng banh hãy bỏ hết phần trắng sau đó chỉ lấy phần phần đỏ của nó. Mang toàn bộ sữa nguyên chất các mẹ đang có cộng thêm sữa ông thọ vào âu trứng gà rồi xảo thật đều. Xảo đều cho sữa tươi hòa cùng với trứng. Các mẹ hãy nên nhớ rằng ko nên dùng máy khuấy trứng, và chỉ cần xảo trứng gà ta thủ công sau đó phải thật nhẹ tay để tránh cho trứng vịt ko tạo ra bọt, vì nếu trứng gà thành bọt khi các bạn hấp lên sẽ để lại từng vết rỗ trong caramen, và qua đó thấy ko ngon mắt. B 2: Thắng đường trắng Mọi người thắng đường cát với lửa vừa: nấu nóng nồi tiếp đó bỏ đường hạt vào trong xoong (tầm tầm 50 g đường trắng thôi) bỏ bỏ thêm tí nc Mọi người note khi đường cát bắt đầu hơi chuyển màu và trở lên nóng sau đó mọi người ko ngoáy nữa mà chỉ lắc nhẹ để đường hạt cộng thêm nc xáo đều vào nhau, đến khi đường trở lên sẫm màu hay ngà ngà như màu mật ong là ổn b 3: Giao hòa các công thức thành một Các chị hãy nhanh nhanh phân đều nc đường trắng đã thắng vào đáy chốc caramen, tí thôi nhe. Đợi Một quá trình cho đường cát bắt đầu trở lên khô lại rồi các chị đổ dung dịch trứng cộng thêm milk ban đầu vào ly. Cuối cùng: Hấp caramen Bạn được hợp chất chuẩn từ b Ba ở trên, sau đó xài miếng bạc nướng để đặt lên mặt miệng các cup, giấy nướng có công dụng giữ hơi nc sẽ làm cho caramen của các mẹ ko bị hết nước khi hấp cách thủy rồi các bạn hãy cho từng chiếc ly caramen siêu hấp dẫn này vào hấp cách thủy trong nối hấp. Tiến trình hấp cách thủy kéo dài ước chừng 20 p là được Chúc thành công với món bánh flan đơn giản và hấp dẫn này nhé

>> làm bánh mì pháp đơn giản tại nhà

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0