750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Cùng với những loại bột nổi danh cho nền công nghiệp lúa nước của Việt Nam - thấy phong phú, hài hòa. Thử qua chế biến từng cái bánh Việt ko quá phức tạp, chỉ cần note xíu bí mật trong mỗi cần có để, các bạn sẽ có sẵn từng món bánh siêu hấp dẫn và thật là cơ bản.
1 trong những món những chiếc bánh Việt có số má, giản đơn nhất là loại bánh nếp. Sự siêu mềm của bột, giao hòa với tâm xoài tươi thơm sẽ đưa đến cho chị dùng 1 chất vị món bánh thật hợp khẩu vị mà ko bị ngấy.
Tham gia xem qua công thức làm từng cái bánh dẻo nhân xoài siêu ngon bên dưới hé!

bánh dẻo nhân xoài


Cần có để cần sử dụng cho những cái bánh dẻo xoài bao gồm
-    Bột nếp gạo: 80 gam
-    Tinh bột bắp: 10 g
-    Đường trắng bột: 50 gram
-    Phần đỏ trứng vịt: Một trái
-    Nước sữa dừa: 150 gam
-    Sữa bò: 50 g
-    Xoài chính: Một trái
-    1 xí cùi dừa cạo
Công thức làm bánh nếp dẻo nhân xoài
Bước 1: Bỏ nước sữa dừa, sữa bò, bơ thực vật lỏng, phần đỏ trứng vào Một chén sau đó đảo đều. Rồi, lấy bột nếp gạo sau đó tinh bột bắp vào quyện đều với cây xáo trứng.
Bước 2: Lấy bột vào âu chịu được nhiệt, đậy kín nắp hay bó tô lại với màng bọc thực phẩm .; tiếp đó cho hấp mới chín trong xửng hấp 20 fut. Khi đã bột chín vừa, xài đũa chắc chắn để trộn đều bột mịn mịn mịn.
Bước 3: Xoài bào vỏ kế đó xắc vừa. Bột lấy phân thành các phần bé, rồi đè dẹt thành lớp vỏ.
Mẹo để mọi người lắn bột dễ dàng hơn là đặt bột đã hấp chín tới vào tủ đông chừng Một - Hai giờ tiếp đó cho ra lặn. Như vậy bột sẽ đỡ bám hơn nha. Hơn thế nữa, lời khuyên nên xao sẵn Một tí bột nếp gạo vừa chín để tiến hành làm bột áo khi thực hiện vo những chiếc bánh nhe.
Bước 4: Mang phần bên trong xoài vào trung tâm phần bên ngoài sau đó chụm các mép loại bánh lại, lặn tròn rồi lăn sang bột dừa đã nạo sẵn. Rải bỏ thêm Một lớp cùi dừa đã nạo bên ngoài để món bánh góp phần hấp dẫn cộng với đã mùi dừa hé.
Như thế là các chị đã hoàn thiện tấm bánh dẻo tâm xoài siêu hấp dẫn mà ko béo rồi đó.
Các bạn có thể mời cả gia đình tham gia nhâm nhi nhé
>> Xem thêm về các khóa học làm bánh 

Tag(s) : #banh ngon, #Học làm bánh

Share this post

Repost0