750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Loại bánh bông lan trứng gà ta muối từng 1 thời làm chao đảo phái dùng ngâm nghi chưa bao giờ là hết hot. Giác vị béo nồng, mềm ngon của cốt loại bánh kèm cùng vị mằn mặn của xào dầu, trứng vịt muối, ruốc cùng với bơ tạo ra 1 sự cân bằng hợp lý của cái bánh mặn ngọt kết giao này. Tham gia tham gia monngon24h.over-blog.com làm thử các bước làm món bánh bông lan trứng gà muối chuẩn ngon này ngay bây giờ nhe!

Công thức thực hiện loại bánh bông lan trứng muối

– Bốn trái trứng vịt

– 41 gram dầu

– 61 gam đường hạt

– Hai phần đỏ trứng gà

– 21 g đường trắng

– 91 gram bột mỳ

– 21 gam bột bắp

– 51 g sữa bò

– 151 gram dầu

– Một xíu bơ *Khác

– Ruốc

– Một ca phô mai nhỏ bò cười

Các bước làm loại bánh bông lan trứng gà ta muối Mang Bốn trái trứng vịt, loại riêng phần trắng cộng thêm phần đỏ. Đưa Bốn phần trắng trứng gà vào chén, khuấy đều tay. Vắt Một trái chanh vào cùng tiếp đó đưa bỏ xí 30 gram đường cát vào kế đó bươc kế theo xài máy xảo trứng gà ta trộn. – Đưa Bốn phần đỏ vào tô riêng, cho sữa tươi, mỡ thựu vật, bột mỳ, bột bắp, đường hạt vani vào đảo đều. – Đưa dung dịch phần trắng cộng với phần đỏ trứng vịt vừa thực hiện vào thành một, vận dụng phới trộn tiếp đó bỏ vào kệ món bánh lót giấy không dính, nướng trong 40 ′ ở 140 °. – Đảo phần đỏ trứng gà cùng đường trắng, muối, nc cốt chanh. Trong thời gian đảo bỏ thêm dầu dùng sau đó bơ vào xảo cùng. – Cho loại bánh ra khỏi lò, đưa hợp chất xào dầu lên mặt. Kế đó đặt xếp trứng gà ta muối, phô mai lên, rưới bỏ ít 1 xí ruốc sau đó kế tiếp cộng với 1 lớp xào dầu nữa lên mặt. Tiếp đó vậy là tấm bánh bông lan trứng vịt muối của các chị đã xong xuôi rồi đấy. Hi họng tất cả thành công cùng với hướng dẫn làm món bánh bông lan trứng gà muối này hé!

Xem thêm:

http://monngon24h.over-blog.com/2016/08/cung-lam-banh-kem-dau-tai-nha

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0