750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Đáng yêu với bánh bánh pastry dâu tây, nho nhỏ xinh xinh, chắc chắn ai cũng sẽ bị nó lôi cuốn

Thành phần món bánh nhân dâu tây này xem thì có vẻ khó vậy chứ thực ra các bạn ko cần phải quá dẻo tay mới phải cần thực hiện được đâu!, Cùng học làm bánh tham khảo qua nhé

Để thực hiện món bánh này các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết sau đây - 300 gam bột món bánh tỉ lớp (lấy loại thực hiện sẵn ở shop tiệm bán đồ thực hiện bánh)

- một chục gram đường trắng bột - 170 gram dâu tây - một trái trứng hay mười gr bơ - 150 gam crème fraîche (có thể đổi bằng whipped kem) - MƯỜI gr đường bự - 70 gr sô cô la

Và một số dụng cụ làm kem không thể thiếu như máy đánh trứng, tô,..

Khuôn bánh, hình trái tim

Hướng dẫn làm loại bánh pastry dâu tây như dưới đây: Công đoạn Một: - Bật bếp trước ở tầm nhiệt 220 độ C. Thưởng thức khuân xắc món bánh quy (cookie cutter) xái bột trăm lớp thành từng lát bột mỏng dạng quả tim. Giai đoạn Hai: - Dùng đĩa đâm từng lỗ vừa trên bột món bánh. Bôi 1 lớp trứng hay bơ cộng thêm vãi tí đường trắng lớn lên mặt. B Ba: - Để món bánh vào kệ nướng cộng thêm cho zô lò ước chừng 9-11 ' cho tới bột nở và có màu vàng nâu đẹp thì mang ra, đặt bớt nóng. Giai đoạn bốn: - Xắc bé dâu tây thành khúc vừa thưởng thức. Công đoạn Năm: - Đảo đều crème fraîche với đường trắng bột. Công đoạn sáu: - Phết cream lên 1 khúc món bánh, tiếp đến mang dâu tây vào, đưa 1 đoạn bánh khác kẹp lên. B 8: - Bật bếp chảy socola, tiếp đó vãi lên loại bánh để bày trí nữa là done!. Bánh pastry kẹp nhân dâu tây thơm ngon này đặt ngâm ngi cũng ngon mà đem cho cũng cực tình cảm luôn nha!

Nguồn: http://hoclambanhkem.edu.vn/

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0