750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Nho là loại trái rất tốt yêu quý bởi ko chỉ thơm mà thấy giàu dinh dưỡng giúp cho khỏe da, từ nho, sẽ cần sơ chế được khá nhiều món thưởng thức nhẹ khác nhau, từ từng món giản đơn như nc nhấn nho, món bánh ngọt từ nho, đến từng bỏ đồ uống rất lạ như rượu vang. Rồi hôm chỉ bảo thực hiện loại bánh sẽ chỉ dẫn các chị công thức làm thạch nho sữa bò 2 lớp chuẩn ngon để mang ra khao tất cả thành viên trong gia đình tức thì nhe! Cần có để thực hiện món bánh thạch nho sữa tươi lấy Một chị dùng:

Cần thiết để thực hiện món bánh thạch nho:

- Nc sôi đặt bớt nóng: 210 mi li lít - Sữa bò: 510 mi li lít - Gelatin: 35 gam - Nc: 210 mililit - Nc ép nho: 510 mililit - Trái nho: ba trái - Gelatin: 35 gram

Công thức làm bánh thạch nho milk cho một mẹ ngâm ngi:

B Một: Bắc xong tăng bếp, của nc đè nho tham gia nc sôi để nguôi vào nấu cho tới khi nóng tầm 70 độ rồi bỏ gelatin vào, vừa bật lửa cho vừa đánh tới khi nào gelatin chảy toàn bộ. Nho làm sạch. Hợp chất vừa hoàn thành sau đó dội vào khung bánh, thả nho vào cùng. Mang zô tủ đá chừng hai tiềng đồng hồ đặt hợp chất lạnh lại. -

Giai đoạn hai: Bắc ấm lên bếp, cộng với sữa nguyên chất cùng nc vào, bật bếp tới lúc ước chừng 70 độ là bỏ ít gelatin vào bật bếp đến khi tan là tắt lửa, đặt dung dịch bớt nóng trong 15 fut. Bỏ hợp chất lên mặt lớp thạch nho thơm đông, sau đó lại tiếp theo mang zô tủ tê tê tầm tầm Hai giờ đặt lớp sữa bò lên mặt đá lại. Bước sau cùng chỉ việc khẽ khẽ mang thạch ra khỏi khuân, xắt thành những lát vừa dùng sau đó ăn vị mát mát của thạch nho sữa tươi này ngay nào. Hy vọng mọi người thành công cùng các nliệu thạch nho sữa bò thật lạ hé.

http://www.huongdanlambanh.org/2015/08/khoa-hoc-lam-banh-nhat.html​

Tag(s) : #Cam nang

Share this post

Repost0