750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Hướng dẫn làm bánh chiffon mứt dâu A->Z, đây là món bánh rất ngon, nhưng lại chưa có nhiều người biết, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn cách làm món bánh chiffon mứt đặc biệt ngon này

món bánh chiffon nhân mứt vàng dịu mềm mềm thơm , cùng tí mứt dâu ngọt thươm , khiến đưa cảm giác rất hài hòa, hấp dẫn miệng mà không bị ngấy .

Với bánh này bạn có thể tùy chọn loại mứt phù hợp với mình, chứ không nhất thiết phải mứt dâu

Bước đầu: chuẩn bị một số NL cần thiết cho món bánh

- ba đến năm quả trứng

- 20 gram đường bột

- Mứt dâu hoặc cam

- 80 gr bột mỳ

- 50 ml sữa

- 40 minilit dầu ăn

bạn có thể xem thêm một số bài viết về học làm bánh lạnh để có thể làm thêm được các món bánh ngon hơn

Hướng dẫn từng bước thực hiện

Đập trứng và chắt lòng trắng, nhân xếp riêng. tiếp tục, dùng máy trộn trứng đảo bông mảng lòng trắng , kế đến bạn múc 1/3 đường bột vào, trộn nhanh lần nữa .

tiếp theo , bạn bỏ thêm 1/3 đường trắng bột vào và đảo tiếp. sau bước thấy hỗn hợp khởi động đổi màu trắng đục thì bạn dồn hết lớp đường cát bột còn lại vào, trộn bông bỏ thêm cho tới thấy hỗn hợp bông mịn là lấy.

lấy dầu thực vật , sữa , bột mỳ , vào chung cộng với lớp lòng đỏ trứng , đảo thiệt đều . tiếp tục , bạn lấy trong 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào, đảo đều.

nhét tất mảng lòng trắng phần cuối cùng vào chung, cùng với trộn đều toàn bộ. quan trọng là bạn nên đảo đều chứ ko đảo vòng tròn nhé, như vậy hợp chất sẽ ko tan đều vào nhau được. cùng lúc đó , lót trước mảng giấy nến bên trong khoản khuân nướng, trút hợp chất vào.

đưa khuân vào lò nướng đã thu làm nóng ở 160 độ C, nướng khoảng mười fut . khi món bánh chuyển sang màu vàng tươi mắt thì lấy ra

Quết 1 mứt dâu lên 1 mặt của món bánh , rồi chồng một mảng bánh lên mặt , quết cho thêm 1 mảng mứt nữa là chiếc bánh chiffon kẹp mứt của mình đã vào bếp rồi!

>> dạy làm bánh trung thu tphcm

Tag(s) : #Cam nang, #banh ngon

Share this post

Repost0