750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Tết gần đến rồi, các chị hãy tự mình nghiên cứu cách làm món bánh gạo giòn tan đậm đà này xem có hơn từng cái bánh gạo mua ngoài hàng ko nha.

làm bánh gạo kiểu mới


Các chị cần chuẩn bị sẵn sàng mỗi các nliệu sau để thử làm từng cái bánh gạo:

- 250 gam dầu thực vật
- 120 mi li lít nước hoa hồng
- 500 gram bột gạo tẻ
- 200 gr đường mía bột
- Hai trái trứng vịt
- Hạt poppy.
Hướng dẫn làm bánh gạo Iran
Đưa đường hạt bột vào thố. Loại riêng phần trắng trứng gà ra 1 chiếc thố khác, phần phần đỏ thả vào thố đường bột. 
Cộng với nc hoa hồng, gạo bột rồi mỡ thựu vật, trộn.
Phần phần trắng trứng gà ta các mẹ khuấy bông.
Cho thêm phần trắng trứng vịt xảo bông vào thố đường, bột các bạn sẽ ra ở công đoạn Một
Trộn, tiếp đó đặt bột trong kệ đá tủ mát qua 24 giờ.
Viên bột thành các nắn tròn tiếp đó đè hơi dẹt. Các mẹ thử dùng Một chiếc đĩa để dí trên mặt loại bánh tạo ra đường vân. Tiếp đó vãi hạt poppy lên mặt. Bước cuối mọi người để món bánh vào lò vi sóng ở 175 ° ước tầm 25 p là ổn.
Cùng từng thành phần chế biến từng cái bánh khá thân thuộc này, các chị tham gia tự vào bếp thực hiện những chiếc bánh gạo sử dụng cho tháng Tết của bạn bè mình cũng như để cho mỗi bạn bè yêu nhe! Mỗi tấm bánh gạo giòn ngon, ngon lành do chính các mẹ chế biến ra hẳn sẽ rất xốp đó mọi người!
monngon24h Hi vọng bạn thực hện tốt cùng hướng dẫn làm loại bánh gạo này hé!

>> Khóa học làm bánh trung thu

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0