750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Nếu các chị là một fan của từng cái bánh bông lan phomai Đất nước Nhật mềm thơm, ngon béo thì chắc rằng sẽ không bỏ qua món bánh Ogura này được đâu . Hình như là “dupe” của những chiếc bánh bông lan phomat Đất nước mặt trời mọc - Bánh bông lan Ogura cake vận dụng từng thành phần rẻ hơn, các bước làm cơ bản cùng với tỉ lệ hoàn thành tốt cũng cao hơn thế mà mùi vị là hoàn mỹ! Cùng tôi tham khảo hướng dẫn làm bánh Ogura cake hé!

>> Xem thêm về cách làm các loại bánh bông lan khác:

Nguyên liệu:
– Năm phần trắng trứng gà.

– 64 g dầu thực vật.
– Nước tinh khiết cốt của Hai trái chanh leo.
– 76 gam đường mía.
– Một trái trứng gà ta.
– Năm phần đỏ trứng vịt.
– 76 gram bột bánh(mì).
Hướng dẫn làm bánh Ogura cake
Công đoạn Một:
- Lấy đường hạt vào chén phần trắng trứng gà tiếp đó áp dụng máy khuấy trứng gà ta xảo để dung dịch bông mịn.
Thao tác Hai:
- Đưa Một chiếc chén lớn sạch khác, bỏ vào chén bự Một trái trứng vịt cộng thêm Năm phần đỏ trứng sau đó thử dùng máy xáo đều tay đến lúc coi hợp chất nổi bọt khí.
Quá trình Ba:
- Mang tiếp vào bát dung dịch trứng gà ở quá trình Hai 60 gam mỡ thựu vật kế đó kế tiếp sử dụng máy đảo thiệt là đều.
Tiến trình Bốn:
- Đưa lần lượt nước trái chanh leo cộng với bột bánh(mì) vào âu hợp chất ở tiến trình Hai, khuấy thậy đều.
Giai đoạn Năm:
- Cho từng miếng dung dịch phần trắng trứng gà ta đã xảo thả vào chén hợp chất bột ở giai đoạn Bốn sau đó trộn từ dưới lên trên theo kỹ thuật fold.
Công đoạn Sáu:
- Trút dung dịch ở công đoạn Năm vào khung bánh tròn đã lót sẵn giấy không dính.
- Tiếp đó là ruôn nước sôi vào kệ hơ tiếp đó để khuân bột vào trong kệ.
- Để kệ từng cái bánh vào lò để nung cách thủy ước tầm 60 p ở tầm nhiệt 150 ° là những chiếc bánh mới chín!
Mong rằng các mẹ làm đạt chuẩn cùng công thức làm loại bánh Ogura cake này nha!

>> Dạy làm bánh trung thu tphcm
 

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0