750 grammes
All our cooking blogs Edit page Follow this blog Administration + Create my blog

Hướng dẫn làm bánh mì Pháp - Tham gia tôi thực hiện thử công thức làm loại bánh mì bá đạo nước Pháp này bây giờ nhe! Từng cái bánh mì tăm vừa có độ giòn ran phía ngoài, còn phần lõi bánh bên trong lại rất ngon và khá là phức. Những chiếc bánh mì tăm nổi danh nước Pháp ngoài việc trực tiếp dùng ngay, các chị còn sẽ cần cùng với khá nhiều thứ khác như bơ mặt, phomai, mứt trái cây, … 1 bữa tráng miệng giản đơn vậy mà ko không còn lôi cuốn phải ko nào?

huong dan lam banh mi phap


Cần thiết để làm bánh mì Pháp
– 660 g bột bánh(mì)
– 2 muôi muối ( loại sử dụng cho bạn bạn teen sợ béo)
– 2 muỗng men nở
– Ước chừng 180 gr bột ngô
– Hai cup nước hơi ấm ấm
Đồ dùng thực hiện từng cái bánh 
– Chén bự, bé
– Dao, dĩa, thớt, muôi, …
– Muôi lọc bột
– Cây gậy cán bột
– Kệ hơ những chiếc bánh
– Phới lưới khuấy trứng gà ta
– Màng buộc ni lông thực phẩm

>> nguồn mình tham khảo từ trang chuyên về học làm bánh kem, trang đó ngoài dạy làm  bánh kem sinh nhật thì còn dạy cả các loại bánh khác, như bánh âu, bánh Nhật, bánh theo chuyên đề, nếu bạn muốn tham gia một khóa học làm bánh thì đừng bỏ lỡ qua trang này nhé!!: hoclambanhkem.edu.vn
Hướng dẫn làm bánh mì Pháp
1:
– Khi đã mua ngay đủ cần có để, mọi người bươc kế theo chế biến những quá trình 1.
– Bước đầu, các mẹ để 1 chiếc vợt lọc trên 1 chiếc chén, tiếp đó màng lọc bột bánh(mì) để mịn.
2:
– Trong 1 chiếc tô cỡ vừa  các mẹ thêm vào các các nliệu sau: men nở, ¼ số bột bánh(mì) kèm với Một vại nước đun sôi để nguội bớt.
– Xài phới lưới xảo trứng vịt để xáo đều tay hợp chất bột này. Mọi người quấy đến lúc nào các chị lấy đc 1 dung dịch bột nhão tiếp đó nổi bọt là phải cần done! 
3:
– Sau đó, mọi người để số bột sau cùng kết hợp với muối vào 1 chiếc chén chén bự  khác. Kế tiếp xảo thật thiệt là đều.
– Rồi nhiều bạn teen cho phần bột nhão các bạn vừa mới trộn đều vào trong tô bột bánh(mì) sau đó thực hiện xài phới đảo trứng gà đảo đều thật thậy đều.
4:
– Khi mà sẽ ra hợp chất khuấy hợp, cách bạn trẻ bỏ tộ nước hơi nóng cuối cùng vào. Khi này các chị hãy lấy 1 cái xìa để đảo bột cho dễ hé.
– Trong khi các bạn xảo bột cùng máy trộn đều, khuyên bạn đảo đều chậm chậm cùng với vận tốc thấp nhất để bột trở nên thật nhuyễn, tơi và dẻo mà mọi người sẽ cần kéo dài được là đạt chuẩn
5:
–  Bước kế, các mẹ đặt bột nghỉ trong vài ph. Chú ý kiểm tra khi này bột đang thực hiện bị nát hay là khô để phải cần chỉnh đổi được 1 cách đúng chuẩn.
– Đặt bột nghỉ từ Ba đến Năm p sau đó lại kế tiếp đảo. Các bạn cứ thêm mức nc đến khi bột đạt yêu cầu.
– Nhiều bạn teen xảo bột thực hiện làm sao để phần bột ko dính chặt vào thành vại nữa là ổn, trong khi bột còn bám mọi người hãy cộng với 1 xí bột áo.

>> tham khảo thêm: blog tự học làm bánh tuhoclambanh.mozello.com
6:

huong dan lam banh mi phap 2


– Trên 1 mặt phản sạch, mọi người để hỗn hợp bột ra đó rồi kế tiếp xảo bột.
– Mọi người hãy bôi xí bột áo lên tay, trong lúc đó  rắc 1 lớp bột áo mỏng lên trên phẳng. Thời giờ đảo bột món bánh ước chừng 10 – 15 fut hay mà đến lúc nào nhiều bạn teen lấy được 1 phần bột xộp, ko bám tay và thống nhất là đúng chuẩn
7:
– Kế đó, cách bạn trẻ lại lấy tô bột này vào 1 chiếc chén thật bự để bột nở. Cách bạn trẻ hãy trét 1 lớp dầu dùng mỏng bên quanh tô để ko bị bám.
– Bước tiếp theo, hãy sử dụng 1 tấm vải ẩm hay màng bó nilong cuộn kín miệng vại lại tiếp đó đặt chén bột ở 1 chỗ khá ấm ấm. Các chị sẽ ủ bột tầm 1 tiếng đồng hồ, đây là lần tăng bột thứ nhất.
– Mới khi toàn bộ thời giờ hay khi các chị thấy hỗn hợp bột nở gần gấp 3 sau đó các mẹ tách phần lớp buộc ni lông đi và đè tay mình xuống phần bột, để cho tô bột trở lại cùng kích thước lúc trước.
– Tiếp đó, mọi người tiếp theo để bột tăng lần thứ 2. Vận dụng màng bó nilong cuộn kín miệng tô lại, sau đó ủ bột ở chỗ hơi nóng.
8:

huong dan lam banh phi phap 3


– Để ý thấy hỗn hợp bột lên gấp đôi kích cỡ khi đầu rồi nhiều bạn teen lại bươc kế theo dí tay mình xuống để bột xẹp trở lại và các mẹ làm tăng bột lần thứ 3. Lần này, hãy xài miếng vải hoặc khăn nồi buộc miệng vại lại tiếp đó ủ bột ở nơi ấm ấm. Mà đến lúc xem bột nở gấp đôi lúc đầu là cho bột ra tiếp theo chế biến tiếp.
– Tách phần bột thành 3 hay 4 tô bột ngang nhau kế đó mang 1 hỗn hợp bột ra bàn rồi vận dụng gậy cán bột, lăn mỏng khối bột ra nha. Rồi bó tròn lại. Thực hiện y như trên cho đến tất tật số bột mà các chị có.
– Vãi 1 lớp bột áo mỏng lên kệ nung. Kế đó mang từng cái bánh mì vào kệ.
9:
– Bước tiếp, các mẹ áp dụng 1 cái vải ẩm vãi kín lên những chiếc bánh. Thời giờ ủ loại bánh lần cuối sẽ mất chừng 45 ph hay nhiều hơn lệ thuộc độ ẩm cũng như nóng nóng trong ngăn bếp nhà các bạn. Đây là lần thực hiện tăng bột bước cuối. Bột sẽ tăng lên gấp đôi.
– Trong time ủ món bánh, cùng thực hiện nóng lò vi sóng ở 280 °.
10:

lam banh mi phap


– Tức thì, có thể sử dụng 1 cái dao tiếp đó tỉa vào những cái bánh mì . Các chị cắt tầm tầm 3-4 đường dọc theo thân từng cái bánh, chiều dài mỗi vết tỉa là 2  cen ti met.
– Kế đến, cách bạn trẻ đưa những chiếc bánh vào lò nung để tiếp tục hơ loại bánh. Vậy mà trước tiên, các chị cần đặt 1 chén nước tinh khiết xuống phía dưới khay để món bánh mì hay các mẹ có thể sử dụng bình xịt nước lọc sau đó xịt ra khắp lò vi sóng. Thực hiện như vậy để giữ độ ẩm cho lò nung.
– Trong khi nung từng cái bánh được ước chừng MƯỜI p, mọi người giải nóng độ trong kệ hơ xuống là 180 °c rồi các chị kế tiếp nung những chiếc bánh thêm 20 fut nữa.
– Loại bánh mới chín rộm sau đó mọi người lấy loại bánh ra khỏi lò.
– Món bánh mì tăm sẽ cần dùng ngay kèm cùng khá là lớn thứ như phomat. mứt quả, pate gan, …
Chúc nhiều bạn teen thực hện tốt cùng với các bước làm món bánh mì Pháp cho bữa nhanh thêm sáng suất nhe!
Xem thêm Hướng dẫn tự làm bánh Chocolate mud cake:

link pinterest: https://www.pinterest.com/nghia789tl/h%E1%BB%8Dc-l%C3%A0m-b%C3%A1nh-kem/

Share this blog

Repost0