750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Từng cái bánh khoai lang nướng ngọt bùi, ấm lòng, ngon lừng cùng với vẻ ngoài tròn xoe xinh xinh tin rằng sẽ khiến cho các chị muốn đắm chìm luôn đó mọi người! Cách tôi tham khảo hướng dẫn làm bánh củ khoai nung tròn xinh, lạ ngộ này nhe!


Thành phần chế biến những chiếc bánh 

- 10 gram men nở.
- 110 mi li lít nước tinh khiết ấm.
- 34 mililit mật ong.
- 230 gam khoai củ, đun chín, bóc vỏ tiếp đó xay thiệt kỹ.
- 930 g bột bánh(mì).
- Sáu gam muối.
- Một trái trứng gà ta.
- 42 g bơ mặn, bật bếp tan.
- Một trái trứng vịt + 15 mi li lít nước lọc (để trết trứng).

>> Độc lạ món bánh mì từ khoai lang tím
Hướng dẫn làm loại bánh khoai nướng tròn xinh, lạ mất
Công đoạn Một:
- Khuấy men nở cùng nước sạch ấm cộng thêm 125 gram bột bánh(mì) lại thành một trong Một chiếc chén lớn sau đó đặt yên ước tầm 15 ph.
2:
- Cho thêm khoai củ xay, mật ong, muối, trứng vịt, bơ mặn bật bếp tan cộng với 580 gam bột bánh(mì) vào đảo và chén bự dung dịch men nở. Nhồi thiệt là đều đến lúc coi khối bột ko bám vào thành chén là ổn.
3:
- Trét vào bát Một lớp dầu dùng mỏng kế đó để khối bột vào trong bát lớn. Kế đó áp dụng màng cuộn thực phẩm để buộc tô bự bột lại, đặt yên trong Hai h để bột nở ra.
4:
- Khi bột đã nở ra gấp đôi sau đó đưa khối bột ra khỏi bát vại tiếp đó để lên Một mặt phẳng đã rắc sẵn Một lớp bột bánh(mì) để ngừa bám. Đì bột tạo hình chữ nhật sau đó thử dùng dao xắt thành từng phần vừa ngang nhau.
5:
- Vo từng phần bột đã xái thành nhiều nắn tròn kế đó để vào kệ nến đã lót sẵn giấy không dính. Tiếp đó tiếp theo sử dụng màng bó thực phẩm đậy kệ bột lại cho thêm 45 p nữa để bột bươc kế theo nở ra.
6:
- Chế biến nóng lò ở tầm nhiệt 205 °, đồng thời khuấy trứng gà cùng với nc tiếp đó bôi lên trên món bánh. Rồi đưa từng cái bánh vào lò, nung tầm tầm 12 - 17 fut mà đến lúc xem những chiếc bánh biến sắc vàng cánh cam lôi cuốn là xong xuôi!
Mong rằng các mẹ thực hện tốt cùng hướng dẫn làm loại bánh củ khoai nung tròn xinh, ngộ xinh này nhe!

>> học làm bánh trung thu chất lượng

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0