750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Từng cái bánh Trung thu cùng mẫu mẫu tròn hay vuông kết hợp với hoa văn cổ truyền đã làm cho bạn coi buồn tẻ cùng với tẻ nhạt? Vậy từng tấm bánh Trung thu nướng dạng bí đỏ nhỏ xinh đảm bảo sẽ làm các chị thích thú đắm chìm luôn đấy! Tham gia http://monngon24h.over-blog.com/ làm thử các bước làm loại bánh Trung thu bí đỏ lạ ngộ này nhe!

Công thức thực hiện món bánh Trung bí đỏ lạ mắt

Phần vỏ loại bánh:

– Phân nửa thìa bột soda nở. – 71 g bí đỏ hấp mới chín, xay thiệt lát. – 231 gram bột bánh(mì). – 51 gam mỡ thựu vật. – Một phần đỏ trứng gà ta. – 61 mi li lít nc đường hạt. Phần lõi món bánh: – 301 gram khoai củ tím hấp chín vừa, máy quay thiệt mịn. – 81 gam đường trắng. – 31 g bột nếp gạo xao. – 31 mililit nc cốt dừa. – 1 tí muối.

>> Xem thêm về khóa học làm bánh trung thu chuyên nghiệp tại tphcm: http://monngon24h.over-blog.com/hoc-lam-banh-trung-thu-dau.html

Các bước làm bánh Trung thu bí đỏ ngộ xinh

– Cách làm phần lõi củ khoai tím, khởi đầu các mẹ đưa khoai củ tím thơm hấp chín tới rồi nghiền thiệt kỹ vào trong nồi, bỏ xí vào đó đường cát, muối, bột gạo nếp cộng thêm nc cốt dừa. Kế đó để xoong dung dịch lõi này lên bếp sên cùng với lửa vừa đến lúc xem hợp chất phần bên trong đặc sệt lại thành Một khối dẻo, mịn tiếp đó ko bám nồi nữa là chuẩn (tầm tầm 30 ′). – Đợi dung dịch tâm khoai hơi bớt nóng là phân thành từng phần vừa giống nhau sau đó nắn tròn lại. – Cùng vỏ ngoài món bánh, các bạn mang Một tấm chén lớn sạch, trộn dầu dùng, nc đường hạt cộng với phần đỏ trứng gà ta lại thành một. – Mang Một chiếc chén bự bự khác, đảo đều bột bánh(mì) cùng với baking soda lại cùng nhau. Tiếp đó tạo Một ước chừng trống ở ở tâm chén bột kế đó đưa hợp chất nc đường trắng ở giai đoạn Hai vào – Xài tay xảo đều tay tầm 5-7 ' mà đến lúc thu lại Một khối bột dẻo mịn. – Phân bột thực hiện vỏ loại bánh thành từng phần bé ngang nhau tiếp đó lăn tròng lại. Rồi dí dẹt đoạn bột ra rồi để viên lõi củ khoai tím vào lõi, túm bột tiếp đó lặn tròn lại cho tới khi phần bên trong ko bị hở ra ngoài. – Vận dụng Một cọng que to (loại xài cách làm đồ nướng) tạo các đường cát nổi để món bánh coi giống trái bí. – Còn cùng phần cuống, mọi người vận dụng đui hoa đì nhẹ lên phía trên chính trung tâm viên loại bánh để tạo ra. – Để món bánh tăng kệ nướng có lót sẵn giấy không dính sau đó mang kệ loại bánh vào lò, nướng ở mức nhiệt 172° trong vòng 12-14 p là một món bánh vừa chín Cần quan tâm: các chị nhớ thực hiện nóng lò trước khi nướng 12 fut.

Xem thêm:

Học làm bánh kem dâu tại nhà

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0