750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Món bánh Flourless socola này còn thú vị bởi cốt loại bánh ko chứa bột bánh(mì), lại có bỏ ít lớp mousse tê tê mịn chắc hẳn sẽ khiến cho hài lòng tức thì cả những tín đồ socola khó tính nhất!, cùng với học làm bánh chuyên nghiệp nghiên cứu ngay món bánh này nhé

cách làm bánh Flourless socola


Các nliệu làm  bánh Flourless socola
 Phần cốt món bánh sô cô la:
- 110 gram bơ lạt 
- 150 gr socola 
 - Ba trái trứng gà ta (loại riêng phần đỏ, phần trắng) 
- 100 gam đường mía 
- 8 gram bột ca cao nguyên chất 
- 1 tí muối 
Phần mousse coffe:
 - Hai phần đỏ trứng vịt 
- 100 gr đường hạt 
- 12 gam tinh bột bắp 
- 160 mililit sữa ấm 
- 3 gram vanilla, 4 gr bột cafe, Năm gam bột gelatin 
 - 1 ít nc lạnh 
- 240 gram kem mát (whipping kem), 35 % thành phần béo 
 Các bước làm bánh Flourless socola
Bước 1:
- Khởi đầu, các bạn sẽ khiên cho phần cốt món bánh sô cô la. Bật bếp trước ở mức nhiệt 180 ĐỘ C. Quyết 1 lớp bơ nhạt mỏng khắp lòng khung bánh tròn đáy rời 20 xăng ti met tiếp đó lót giấy dầu ở đế để không bám.
- Bật lửa cho tan socola cùng với bơ mặt trong 1 cái vại để lên 1 ấm nc đun sôi. Khuyên bạn áp dụng chén có chu vi to hơn kích cỡ miệng xong để không bị chocolate nấu tan tiếp xúc với hơi nc nha!
Bước 2:
- Đặt hạ nhiệt hợp chất socola sau đó bơ thực vật kế đó lần lượt mang phần đỏ trứng gà, bột ca cao cộng thêm muối vào khuấy đều.
- Xáo bông phần trắng trứng gà ta cùng với đường trắng kế đó từ từ xảo vào dung dịch sô cô la và bơ lạt.
Bước 3:
- Dội hợp chất vào khuân có từ trước sẵn rồi hơ chừng 25 ph.
- Mới khi từng cái bánh nung hoàn thành, khi làm chờ những chiếc bánh bớt nóng, các chị thử tài thực hiện tiếp phần mousse cà fe nhe! Đảo đều phần đỏ trứng vịt, đường cát, tinh bột bắp, sữa bò ấm.
Bước 4:
- Bật bếp dung dịch trứng gà trên bếp cùng lửa vừa cho đến khi sôi, đảo liên tục để tránh vón.
- Bắc hợp chất trứng gà ta vào bếp, bỏ thêm vanilla cộng với bột coffee tiếp đó đặt nguôi.
Bước 5:
- Cuấy gelatin vào nc tê tê, để khoảng  trong Năm p để bột gelatin chảy sau đó khẽ khẽ trộn đều kết hợp với dung dịch trứng vịt và café ở trên.
- Đảo bông kem làm bánh (whipping kem), tiếp đó mang đảo đều cùng với hợp chất trứng gà và coffe.
- H chỉ cần dàn đều tay lớp mousse cafe lên phần những chiếc bánh socola là đã hoàn tất món lót dạ tuyệt ngon này kế đó!
Bước 6:
- Cuộn nilon cho món bánh tiếp đó đặt tủ đá Bốn tiềng đồng hồ để loại bánh vừa miệng hơn. Kế đó khi mang ra, mọi người rưới thiệt là đều bột ca cao lên trên từng cái bánh.
Lớp món bánh bông lan thì dẻo ẩm, phần mousse cà fe lên trên lại vừa béo vừa mịn, ngâm ngi ngon thật là luôn!
 Những chị nào khoái thưởng thức sô cô la thì phải thử ngay cách làm bánh Flourless socola bây giờ thôi!

>> Xem thêm về học làm bánh mì pháp

Tag(s) : #Học làm bánh, #banh ngon

Share this post

Repost0