750 grammes
All our cooking blogs Edit post Follow this blog Administration + Create my blog

Món bánh bánh su kem sô cô la tê tê làm sao, tuyệt hảo cùng lớp lõi socola dẻo mượt chảy trong khoang miệng sẽ là thứ phần quà ngon ngọt đối với ai ai!

làm bánh su kem chocolate


Mọi người cần có sẵn từng các nliệu sau:

- 95 gam bơ thực vật
- 150 mililit nước suối
- 03 trái trứng gà ta
- 220 mi li lít kem mát - whipping kem
- 90 gram một mì thường
- 15 g sữa ông thọ có đường
- 40 mililit sữa vinamilk không đường
- 70 gram sô cô la đen
- Tí bé đường cát và muối
Các bước làm những bánh  su kem socola
Bật bếp ở 210 °c, 2 lửa.
 Bật lửa cho cách thủy sô cô la đen, sữa hộp cùng với sữa nguyên chất trên lửa nhỏ cho socola đen tan hoàn toàn. Đặt bớt nóng.
Xáo bông kem làm bánh tiếp đó thử dùng spatula khuấy đều hợp chất sô cô la đun tan theo phương pháp fold (hất theo 1 chiều) thật từ từ. Lấy cream vào bịch sau đó cho vào tủ đá từ Một - Hai h.
Mang nước tinh khiết, bơ thực vật vào ấm, bật lửa cho mà đến lúc bơ lạt chảy tan hoàn toàn là ngắt bếp. Đưa bột bánh(mì) vào xong nhanh nhanh trộn đều
Khuấy đều bột bánh(mì). Bươc kế theo bật lửa cho lửa vừa rồi đảo đều cho tới dung dịch ráo và ko bám thành ấm sau đó tắt lửa.
Đảo chảy phần đỏ cộng thêm phần trắng trứng gà ta. Khẽ khẽ bỏ vào xong bột mỗi lần 1/4 chỗ trứng vịt ấy.
Khuấy thiệt là đều cho đến khi hợp chất xộp, bóng, dẻo rồi ngừng cho trứng. 
Để bột vào bịch bắt kem để lặn dạng cho loại bánh. Nung món bánh trong 20 – 25 ph kế đó mang từng cái bánh ra đợi nguôi, bơm lớp nhân mọi người đã cất trong ngăn tê tê vào những chiếc bánh, xài ngay.
Ko mở cửa lò khi đang nung tại vì sẽ khiên cho thoát hơi nc của loại bánh, món bánh ko phồng được.
Bánh profiterole là loại những tấm bánh ngọt xuất xứ từ nước Pháp lãng mạn cùng với nền nghệ thuật làm bánh lừng danh thế giới. Món bánh bé thần kỳ sẽ cần nổi phồng bự lên mà ko cần bất cứ chất phụ gia nào

> Học làm bánh mì pháp ngay tại nhà

Tag(s) : #banh ngon

Share this post

Repost0